Trường TH&THCS Phúc Thành sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 và chia tay CBGV nghỉ hưu, chuyển trường

Sáng 16/1/2021, Trường TH&THCS Phúc Thành và Công đoàn trường Tổ chức sơ kết học kỳ I và chia tay đ/c Phạm Thị Hoa về nghỉ hưu, đ/c Phạm Thị Hường chuyển trường. Đến dự với buổi lễ có đ/c Vũ Hồng Quân-Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Ngô Minh Tân-Phó hiệu trưởng  nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường...

Kết thúc học kỳ I năm học 2020-2021, Trường TH&THCS Phúc Thành hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục xuất sắc. Nhà trường tổng hợp, thống kê kết quả, lập báo cáo sơ kết lại những việc đã làm được, chỉ ra nguyên nhân, giải pháp khắc phục những tồn tại đồng thời triển khai thực hiện nhiệm vụ học kỳ II của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Vũ Hồng Quân - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Đ/c Ngô Minh Tân - Phó hiệu trưởng nhà trường pahts biểu ý kiến