A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đội viên đợt 1 của trường TH&THCS Phúc Thành năm học 2020-2021

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

      Với ý nghĩa đó, chiều ngày 30/12/2020 Liên đội Trường TH&THCS Phúc Thành đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2020-2021 cho các em học sinh khối 3.

      Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Vũ Hồng Quân - hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Bùi Thị Lụa - Bí thư đoàn trường, cô giáo Tạ Thị Thu Hiền - Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo khối lớp 3 và các em nhi đồng ưu tú.

      Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Tạ Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

      Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

 Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Trường TH&THCS Phúc Thành đã diễn ra đúng nghi lễ cùng với tiếng vỗ tay ròn rã của các bạn học sinh. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời học sinh của mình.
      Có thể nói được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

      Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Tháng 05 : 1.089
Năm 2021 : 5.320
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới