ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TH & THCS PHÚC THÀNH

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn.

Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của Ban thường vụ Đoàn Xã Phúc Thành và BGH trường TH&THCS Phúc Thành ngày 19 tháng 06 năm 2020, Chi đoàn TrườngTH & THCS Phúc Thành long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 33 em đội viên đã đủ tuổi đoàn và đã có nhiều phấn đấu trong quá trình rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cũng như trong học tập.

Về dự buổi lễ có :

1. Đồng chí Lê Văn Hưng - BT Đoàn Xã Phúc Thành.

2. Thầy Ngô Minh Tân – Bí thư chi bộ,Phó hiệu trưởng nhà trường.

3 .Thầy Đỗ Xuân Ngự- PHT nhà trường.

4. Cô Bùi Thị Tô Hoài - CT công đoàn trường

5.Các cô giáo chủ nhiệm của 2lớp 9 ,các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên trường 33 em hs cũng đã về dự.

Đồng chí Bùi Thị Lụa- BT chi đoàn trường lên báo cáo kết quả rèn luyện, phấn đấu, việc xét đơn vào Đoàn của các em đội viên tiên tiến, sự chuẩn y của Đoàn cấp trên.

Sau đó đ/c : Nguyễn Thị Hồng Hạnh thay mặt cho 33 đ/c đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời hứa

Về dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đoàn có đ/c Lê Văn Hưng – BT Đoàn Xã đại diện cho Đoàn cấp trên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đ/c đoàn viên mới.

Thầy Ngô minh Tân - Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho nhà trường có đôi lời phát biểu và dặn dò các em.

Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, buổi lễ kết nạp đoàn viên đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp đoàn:

Tác giả: Bùi Thị Lụa
Nguồn:Nhà trường Copy link