HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NLĐ CỦA TRƯỜNG TH&THCS PHÚC THÀNH NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 tại trường TH & THCS Phúc Thành tổ chức buổi: HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NLĐ.

Thành phần: Gồm ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường.

Thưa toàn thể các đ/c cán bộ - giáo viên - nhân viên toàn trường!

Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD - ĐT Huyện Vũ Thư, được sự nhất trí của Chi bộ cho phép trường TH & THCS tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Để làm nên sự thành công của hội nghị hôm nay chúng ta đã có mặt đông đủ cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Vậy đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị: