A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp huyện trường Tiểu học và THCS Phúc Thành năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chọn giáo viên giỏi cấp huyện của UBND huyện Vũ Thư, chiều ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2020, 6 đồng chí đăng kí giáo viên giỏi cấp huyện đã có những tiết dạy thể hiện được năng lực sư phạm của bản thân và được ban giám khảo đánh giá khá cao.

Danh sách các đồng chí CBGV tham gia dạy hội giảng ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2020:

1. Đồng chí Đỗ Thanh Loan - Tiếng Việt lớp 1

2. Đồng chí Phạm Thị Thu Nga - Mĩ Thuật lớp 2

3. Đồng chí Phùng Thị Hồng - Âm Nhạc lớp 3

4. Đồng chí Ngô Thị Huệ   -  Toán lớp 5

5. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh - Tiếng Anh lớp 4

6. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ  - Tiếng Anh lớp 5

Theo đánh giá của Ban Giám khảo Hội thi, giáo viên trường Tiểu học và THCS Phúc Thành tham gia đều có tinh thần trách nhiệm cao. Các tiết dạy cơ bản thực hiện đúng mục tiêu, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng từng môn học, giảng dạy kiến thức cơ bản đảm bảo chính xác, có hệ thống. Hầu hết giáo viên đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng. Các tiết dạy có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, dạy đúng đặc trưng bộ môn, đảm bảo đúng quy trình.

Hệ thống câu hỏi được sử dụng để khai thác bài có hiệu quả, mạch bài rõ ràng. 100% các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng đồ dùng trực quan để dạy học, tạo hứng thú cho học sinh.

Hội thi là dịp tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Tuy có một vài lưu ý và rút kinh nghiệm nhưng các bài dạy của các đồng chí được các giám khảo đánh giá khá cao và 6 đồng chí đã hoàn thành tốt tiết dạy của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Phùng Thị Hồng - Âm Nhạc lớp 3

Đồng chí Đỗ Thanh Loan - Tiếng Việt lớp 1