A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại Hội Liên Đội TH&THCS Phúc Thành Nhiệm Kỳ 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021của Hội đồng Đội huyện Vũ Thư. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2020.  Liên đội trường Tiểu học & THCS Phúc Thành đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Vũ Thư. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 3 tháng 10 năm 2020 Liên đội trường Tiểu học & THCS Phúc Thành đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

Về dự, động viên và chỉ đạo đại hội có:

*Anh Lê Văn Hưng - Bí thư Đoàn xã Phúc Thành.

*Vũ Hồng Quân - Hiệu trưởng nhà trường,

*Thầy Ngô Minh Tân - Phó hiệu trưởng nhà trường,

*Cô Bùi Thị Tô Hoài – Chủ tịch công đoàn nhà trường

*Cô Bùi Thị Lụa – Bí thư chi đoàn nhà trường.

*Đặc biệt đại hội được đón các vị đại biểu đại diện cho Ban thường trực hội cha mẹ học sinh về dự và có quà động viên cho đại hội.

*Bên cạnh đó Đại hội còn được đón tiếp các thầy cô giáo chủ nhiệm của 25 lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên trong chi đoàn nhà trường đã về dự cùng với sự có mặt của  của 60 em học sinh tiêu biểu - 60 bông hoa đẹp nhất đại diện cho 861 em học sinh – đã mang bao thành tích, niềm vui và sự háo hức về Đại hội.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng của các em trong liên đội với những bài hát, điệu múa đầy màu sắc. Tiếp theo, Đai hội vui mừng được đón nhận tình cảm của các vị đại biểu về dự đã có hoa và quà tặng cho đại hội, đại diện cho liên đội cô Tạ Thị Thu Hiền đã lên đón nhận những tình cảm mà các vị đại biểu các đoàn thể dành cho đại hội và Liên đội.

 Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện

Cũng tại Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 25 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường Tiểu học & THCS Phúc Thành trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Vũ Thư.

 Sau ½ ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đai hội Liên đội Trường Tiểu học & THCS Phúc Thành đã thành công tốt đẹp, 23/25 em đã trúng vào ban chỉ huy liên đội nhiệm kì 2020-2021.

Một sồ hình ảnh của Đại hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 1.351
Năm 2020 : 8.220
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới