A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học & THCS Phúc Thành

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và Hướng dẫn số 389/HD-LĐLĐ ngày 19/12/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư về tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với các công đoàn trường học sáp nhập năm 2019. Ngày 10/3/2020  Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn trường TH và THCS PHÚC THÀNH  tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm đánh giá lại hoạt động Công đoàn trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS PHÚC THÀNH

 

     Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII và Hướng dẫn số 389/HD-LĐLĐ ngày 19/12/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vũ Thư về tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với các công đoàn trường học sáp nhập năm 2019. Ngày 10/3/2020  Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn trường TH và THCS Phúc Thành  tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm đánh giá lại hoạt động Công đoàn trong thời gian vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trong thời gian ½ ngày toàn thể đoàn viên công đoàn đã được nghe và thảo luận Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường TH và THCS Phúc Thành, trong thời gian lâm thời; quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho giai đoạn 2020 – 2025.

  Đại hội làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm” Đại hội Công đoàn cơ sở trường TH và THCS PHÚC THÀNH nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Vũ Thư, của cấp ủy Đảng và sự giúp đỡ tạo điều kiện của ban giám hiệu nhà trường. Đặc biệt Đại hội được đón nhận và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của:

         Đ/c: Lại Văn Cán Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Vũ Thư.

         Đ/c: Ngô Minh Tân Bí thư chi bộ trường TH và THCS Phúc Thành

        Các đ/c đã ghi nhận những đóng góp quan trọng, những tồn tại cần khắc phục trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời  giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở TH và THCS PHÚC THÀNH trong nhiệm kỳ tới phải tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và tham gia tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Huyện, của Tỉnh đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH- HĐH Tỉnh Thái Bình.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở,  nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các đại biểu được bầu là những công đoàn viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, nhiệt tình để hoàn thành nhiệm vụ nặng nề mà Đại hội và cán bộ đoàn viên CNVC lao động trong đơn vị giao phó.

       Các Đ/C đã trúng cử vào BCH công đoàn cơ sở trường TH và THCS Phúc Thành lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2025:

        1. Đ/C Bùi Thị Tô Hoài

        2. Đ/C Ngô Thị Huệ

        3. Đ/C Nguyễn Đức Hướng

        4. Đ/C Bùì Thị Lụa

        5. Đ/C Phạm Thị Vân.

      Đại hội Công đoàn cơ sở trường TH và THCS Phúc Thành lần thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đep!

Một số hình ảnh của Đại hội:


Tác giả: Bùi Thị Tô Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.346
Năm 2020 : 8.215
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới