A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiến máu tình nguyện – nghĩa cử cao đẹp của CBGV trường TH&THCS Phúc Thành

Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của Trường TH&THCS Phúc Thành...

Phong trào Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, đậm tính nhân văn, đã trở thành phong trào lớn của xã hội hiện nay và trở thành hoạt động thường niên của Trường TH&THCS Phúc Thành. Ngày 20/12/2020, Huyện Vũ Thư đã tổ chức thành công hoạt động Hiến máu Tình nguyện dành cho cán bộ - giáo viên trong huyện.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái Tim Khỏe Mạnh - Hiến Máu Cứu Người".

Với truyền thống thương người như thể thương thân, phong trào hiến máu cứu người đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trong cộng đồng. Nhiều năm qua, Hiến máu tình nguyện cũng trở thành hoạt động thường niên của Trường TH&THCS Phúc Thành.

Sau đây là một số hình ảnh:

Thầy Đỗ Quý Dương

Thầy Nguyễn Văn Thúy

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được Hội chữ thập đỏ nhà trường và Công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Tháng 05 : 1.087
Năm 2021 : 5.318
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới