Hoạt động chào mừng ngày 26/3 tại THCS Phúc Thành

Nhân dịp kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đ­ợc sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường THCS Phúc Thành, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2014 tại hội trường UBND xã Phúc Thành, chi đoàn trường THCS Phúc Thành kết hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phúc Thành tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.

Hoạt động chào mừng ngày 26/3 tại THCS Phúc Thành

Về dự buổi lễ có các vị đại biểu đại diện cho:

- Đảng uỷ - HĐND – UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Phúc Thành.

- Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM và các anh chị Đoàn viên thanh niên  xã Phúc Thành

+ Cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên và 120 em Đội viên đại diện cho 336 em Đội viên trong liên đội trường THCS Phúc Thành.

Mở đầu chương trình buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của các anh chị Đoàn viên và các em học sinh liên đội trường THCS Phúc Thành. Các tiết mục văn nghệ đã khơi lại truyền thống vẻ vang và sức mạnh của Đoàn thanh niên.

Sau lễ chào cờ anh Ngô Quang Tuyến- bí thư đoàn xã lên phát biểu về truyền thống và những thành tích mà Đoàn TNCS HCM xã Phúc Thành đã đạt đ­ợc trong thời gian qua. Tiếp đó các đại biểu đại diện cho xã, trường lên tặng hoa chúc mừng.

Ban chấp hành Đoàn xã còn trao những phần quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS và trường Tiểu học Phúc Thành.

Phần sôi nổi nhất trong chương trình đó là cuộc thi đ­ờng lên đỉnh Olympia với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, các cổ động viên. Cuộc thi đã làm không khí buổi lễ sôi động hơn. Đến với cuộc thi các em trong bốn đội thi Kim Đồng, Lý Tự Trọng, Lê Văm Tám, Võ Thị Sáu đều có chung một mục đích là đ­ợc học hỏi, giao lưu, cùng nhau khám phá chân trời chi thức, chinh phục đỉnh Olympia. Sau khi từng đội thi giới thiệu về đội của mình, các đội đã trải qua bốn phần thi hết sức sôi động: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích. ỏằž mỗi phần thi các thành viên trong mỗi đội đều thể hiện sự đoàn kết, tự tin, chiến thắng. Những câu hỏi hết sức thú vị, những câu trả lời thông minh, dí dỏm cùng với hai người dẫn chương trình linh hoạt và hài hước, cộng thêm sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã làm không khí cuộc thi náo nhiệt, vui tươi. Càng về cuối cuộc thi, không khí càng hào hứng, đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng.

Đội Lê Văn Tám đã về đích xuất sắc với số điểm 280, chinh phục đỉnh Olympia với vòng nguyệt quế vinh quang. Cuộc thi kết thúc trong niềm vui mừng và phấn khởi của tất cả các thành viên trong đội cũng như của các cổ động viên.

Các đội đã nhận đ­ợc những phần thưởng xứng đáng từ các đoàn thể xã và ban giám hiệu nhà trường trao tặng.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích và lí thú giúp các em tự tin thể hiện mình và qua đó học hỏi, giao lưu cùng khám phá kho tàng tri thức nhân loại.

Buổi lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/ 2014 đã thành công rực rỡ, với những truyền thống và những thành tích đã đạt đ­ợc Đoàn TNCS HCM sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

VuThu